Đồ da TUDA hướng đến phát triển giá trị bền vững

Đồ da TUDA hướng đến phát triển giá trị bền vững

Nỗ lực mang đến sản phẩm tinh xảo, độ bền cao thương hiệu đồ da TUDA, nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng, đặc biệt là những tín đồ yêu thích các sản phẩm từ da.

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm đồ da tăng mạnh. Đứng trước nhu cầu đó thương hiệu đồ da TUDA nhằm mang đến những sản phẩm thời trang bằng da chất lượng cao với giá thành hợp lý mà không cần phải sở hữu những cặp da thật hàng hiệu đắt đỏ khó tiếp cận được với số đông khách hàng

Hành trình vươn mình phát triển trong ngành hàng da thật chất lượng cao

Hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm đồ da của người dân Việt Nam tăng mạnh, đặc biệt là xu hướng chuộng đồ da thật. Đứng trước nhu cầu đó, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Đồ da Sài Gòn ấp ủ mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng với thiết kế độc đáo, tinh xảo cho người tiêu dùng. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát phát triển, thương hiệu đồ da TUDA đã ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thời trang túi xách da thật chất lượng cao với giá thành hợp lý, trở thành một trong những thương hiệu đồ da cao cấp được nhiều người biết đến tại TPHCM.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ghi dấu thương hiệu TUDA trong lòng khách hàng là chiến lược kinh doanh được xây dựng trên nền tảng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ uy tín.

Đối với TUDA, sản xuất và phân phối các sản phẩm da thủ công không chỉ đơn giản là gia công các sản phẩm mà còn là sự kết hợp giữa những tinh hoa của các kỹ thuật chế tác và niềm đam mê của người nghệ nhân. Thấu hiểu mong muốn sở hữu các sản phẩm được cá nhân hóa của người tiêu dùng, nghệ nhân TUDA đặt tâm huyết vào từng sản phẩm để tối ưu hóa khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. TUDA thường xuyên cung cấp mẫu sản phẩm mới như túi xách da, cặp da thật, balo da thật, balo da nam, balo da nữclutch cầm tay, túi du lịch, cặp da công sở, cặp da đựng laptop & hồ sơ, cặp da nam, túi xách nữ da thậtví da...

Không chỉ vậy, TUDA sử dụng chất liệu da thật cao cấp100% từ da EPSOM, Da TAIGA, Da TOGO, Da Veg, Da NAPPA... tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và có độ bền cực cao. Đặc biệt, trong mỗi công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất cũng như chọn lọc sản phẩm tới tay khách hàng được TUDA thực hiện vô cùng kỹ lưỡng với độ chính xác và thẩm mỹ tuyệt đối để đem những sản phẩm tinh xảo đến tay khách hàng.

Nhờ đó, đi ngược lại với xu hướng “ẩn mình” của các doanh nghiệp trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh Covid-19, thương hiệu TUDA đã nâng cấp trải nghiệm khách hàng và trở thành địa chỉ mua sắm được nhiều cá nhân lựa chọn vì độ hài lòng cao .

Doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng đam mê thời trang từ da thật

 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, TUDA duy trì tầm nhìn trở thành thương hiệu sử dụng 100% da thật, không chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà còn giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường so với các sản phẩm làm từ da công nghiệp. Theo đó, TUDA trở thành một tấm gương cho các doanh nghiệp khác trong việc thực hiện phát triển bền vững và sản xuất thân thiện với môi trường.

 

Chia sẻ về định hướng doanh nghiệp, Founder Đỗ Minh Huy cho biết: “Cuộc hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Với tôn chỉ coi trọng con người hơn tiền bạc, coi trọng uy tín hơn lợi ích, đồ da TUDA sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để lan tỏa giá trị thủ công mỹ nghệ nói chung, sản phẩm đồ da nói riêng của Việt Nam với bạn bè quốc tế”.

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

TUDA.vn
1